Quyền lợi khi chọn lựa xe tại Mercedes Trường Chinh

các loại xe tiên tiến nhất của hãng Mercedes nhiều người biết đến luôn luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh chóng nhất. thường niên, hãng xe Mercedes ngoài ra mắt những công nghệ tiên tiến tiến bộ tiên tiến bậc nhất còn đưa đến cho người sử dụng những đời xe mới với nhiều kiểu dáng hợp với từng sở thích. Tất cả các dòng xe mới nhất đều sẽ được Mercedes Trường Chinh, cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại VN mang tới khách hàng.


lợi ích khi chúng ta chọn lựa mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
Một trong những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham dự các khóa học của chính hãng, đạt ghi nhận phục vụ tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu. trải qua các khóa học “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ những khả năng chăm sóc người sử dụng, giao dịch qua Smartphone, giải quyết tình huống, … để có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. vì thế, mỗi nhân viên tại Mercedesvn.vn cũng là một đại sứ danh hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
quý khách còn nhận được các lợi ích tiêu biểu khi lựa chọn Mercedesvn.vn như:
– Chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo Hành, bảo trì nhanh, có xe sẵn sàng chuẩn bị thay thế trong thời hạn sữa chữa…
– Tư vấn tận tình những yếu tố kinh tế & bảo hiểm lúc mua xe.
– sẵn sàng chăm lo người sử dụng với mạng lưới chi nhánh, ADD trên toàn quốc.
– bảo đảm giao xe ngay, đúng chuẩn mức, chất lượng.
– Chương trình giảm giá thú vị mỗi tháng.
– Đội ngũ nhân viên: vui vẻ, trung thực & nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh TP.HCM với các deal hấp dẫn
những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc thường được Mercedes Trường Chinh áp chế cho các người tiêu dùng ở TP. HCM & các vùng lân cận. Quý khách hàng trọn vẹn yên tâm và cảm nhận thấy hài lòng về Hàng Ngũ Cán Bộ tư vấn bài bản, nhiệt tình và các ưu đại hấp dẫn chỉ có tại Công Ty của chúng tôi.
Hình thức giảm giá của mercedes trường chinh
người sử dụng sẽ luôn tín nhiệm lúc đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp chế rất nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi để khách hàng lựa chọn. Quý người sử dụng sẽ tiến hành ưu đãi giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt hoặc hoàn toàn có thể chọn lựa các Chương trình deal dưới đây:
• Dán phim, phủ nano, gọn bảo đảm gương, … là bộ phụ kiện Tặng Ngay sửa chữa đầu tiên khách hàng rất có thể nhận được
• Tặng những phiếu Bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• những gói lãi vay khuyến mại của ngân hàn
Thời gian giảm giá khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp dụng các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn hàng tháng. Tùy vào từng thời gian, từng loại xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp dụng những gói giảm giá khuyến mãi nhiều thú vị riêng. vì thế, hành khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình deal siêu hấp dẫn sắp đến trước khi có kế hoạc đặt xe.
https://mercedesvn.vn/
Dòng xe khuyến mãi mercedes trường chinh
Tất cả những loại xe trên thị phần đều được Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình khuyến mãi. với các mẫu xe khác nhau, sẽ có được chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau được áp dụng.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn Mercedes Trường Chinh. Với cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam đoan sẽ đưa đến cho người tiêu dùng sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply