Tại sao Mercedes Trường Chinh luôn đứng đầu trong Top đầu doanh thu?

những đời xe mới nhất của hãng sản xuất Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh chóng nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng các công nghệ tiên tiến văn minh tiên tiến hàng đầu còn mang đến cho người tiêu dùng các mẫu xe mới với nhiều kiểu dáng hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hào là một đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi đáp ứng những loại xe mới nhất.


Lợi ích lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một trong những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham dự những khóa huấn luyện và đào tạo của chính hãng, đạt ghi nhận phục vụ chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn cầu. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý Mercedesvn.vn còn trang bị thêm những khóa huấn luyện định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm lo quý khách, thanh toán giao dịch qua điện thoại cảm ứng, giải quyết tình huống đến âu phục và ăn diện mạo… cho tất cả nhân viên. Đây là điều giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều trở thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
ngoài ra, quý khách khi lựa chọn Mercedesvn.vn còn nhận được:
– Chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo Hành, bảo dưỡng nhanh chóng, có xe chuẩn bị sẵn sàng thay thế trong thời gian sữa chữa…
– Luôn tư vấn tận tình các yếu tố tương quan như kinh tế tài chính, bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới Địa Chỉ & chi nhánh phủ sóng toàn quốc.
– bảo đảm an toàn giao xe ngay, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực & nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố Hồ Chí Minh với những khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn
các quý khách ở Thành Phố Hồ Chí Minh & những vùng sát bên thường đường hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi siêu thú vị từ Mercedes Trường Chinh. Với Đội Ngũ Nhân Viên chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình & nhiều ưu đai thú vị, người tiêu dùng sẽ trọn vẹn an tâm & đã đạt được sự hài lòng tuyệt đối.
Hình thức khuyến mãi của mercedes trường chinh
quý khách hàng sẽ luôn tín nhiệm khi tới với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất đông hình thức giảm giá để quý khách hàng lựa chọn. Quý người sử dụng sẽ tiến hành tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá liên đới bằng tiền mặt hoặc rất có thể lựa chọn các Chương trình khuyến mãi dưới đây:
• Bộ phụ kiện ưu đãi như dán phim, phủ nano, gọng đảm bảo gương, …
• khuyến mãi ngay phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• Tặng những gói lãi vay ưu đãi của ngân hàng
thời gian áp dụng giảm giá khuyến mãi tại Mercedes Trường Chinh
các tháng Mercedes Trường Chinh đều áp chế những chương trình khuyến mãi. Chương trình sẽ áp chế những gói khuyến mại khác như tùy vào từng thời điểm, từng dòng xe. bởi thế, trước khi đặt xe, quý khách hãy tìm hiểu những chương trình khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn sắp đến bằng sự việc liên hệ ngay với chúng tôi qua Hỗ trợ tư vấn 0938.711.123.
showroom mercedes hcm
Mercedes Trường Chinh giảm giá những dòng xe? những đời xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình deal trên đối với tất cả những đời xe Mercedes đẩy ra trên thị trường. Tùy từng mẫu xe khác nhau, chúng tôi sẽ áp chế chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách đã tín nhiệm chọn lựa chúng tôi trong thời gian qua. Với cố gắng nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply